Mục lục
Lẩu gạch tôm sông với một hương vị độc đáo, đặc trưng phù hợp với những buổi tụ họp, nhậu nhẹt bên bạn bè, gia đình và đồng nghiệp.
Gạch tôm (hay còn gọi là trứng tôm) có màu vàng cam và thường nằm ở phần đầu tôm, chứa trứng và chất béo của tôm, tạo nên hương vị đặc trưng và béo ngậy khi chế biến. Ngoài ra gạch tôm còn có giá trị dinh dưỡng cao như protein, chất béo, vitamin, khoáng chất giúp tăng cường sức khỏe tim mạch, hệ xương khớp, hệ miễn dịch và nâng cao chức năng hệ thần kinh.
Nước lẩu được hầm qua nhiều canh giờ từ những ống xương được chọn lọc kỹ về chất lượng, giữ lại vị đậm đà và ngọt của xương kết hợp với sự béo ngậy của gạch tôm đem đến hương vị lẩu ngọt tự nhiên béo bùi mà không bị ngấy.
Tất nhiên với lẩu gạch tôm sông nói riêng hay những món lẩu nói chung luôn phải có những món ăn kèm chất lượng phù hợp với hương vị đặc trưng của nước lẩu như:
Với những hương vị rất riêng đó của mỗi món ăn kèm kết hợp với hương vị béo ngậy, ngọt thanh của nước lẩu sẽ đem đến hương vị vô cùng sống động cho những thực khách đến quán trải nghiệm món lẩu gạch tôm sông tại nhà hàng IL DIVO.